Vi Tính Phát Đạt xin chào quý khách hàng !
Chi tiết sản phẩm

BỘ TƯỢNG 4 CHÚ TIỂU ĐỘI NÓN RƠM

  • Giá: 46.000 VNĐ
  • Lượt xem: 1694
Mô tả
Thêm vào giỏ

Bộ tượng 4 chú tiểu Cầm – Kì – Thi – Họa là món quà tặng ý nghĩa và dễ thương để trang trí ô tô, không gian bàn làm việc, phòng khách..

Người ta thường nói “Cầm kỳ thi họa, tinh thông mọi thứ” để nói lên sự đa tài của một người. Chính là người mà chơi đàn nhạc, chơi cờ, viết chữ làm thơ, và vẽ tranh đều thông thạo. “Tứ nghệ” đó không chỉ là cách để người xưa tu thân dưỡng tính, bồi dưỡng phẩm hạnh, mà còn là một mối liên thông giữa trí tuệ của con người và trời đất. Bộ tượng Cầm – Kì – Thi – Họa là hình ảnh khắc họa chân thực “Tứ nghệ” đó và mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Bộ tượng 4 chú Cầm Kì Thi Họa

1. Ý nghĩa của bộ tượng cầm kì thi họa

Bộ tượng 4 chú tiểu Cầm – Kì – Thi – Họa là món quà mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Món quà nói đến 4 thú chơi tao nhã của người xưa: đánh đàn, chơi cờ, làm thơ, vẽ. Nay những thú vui tao nhã này được tái hiện rất đỗi chân thật qua hình ảnh các tiểu hòa thượng. Quà tặng này làm nên nét đẹp cho cuộc sống. Sản phẩm rất phù hợp làm món quà tặng cho các bạn sinh viên, thủ khoa, cử nhân đại học rất có ý nghĩa.

Bộ tượng 4 chú tiểu Cầm Kì Thi Họa 6

Bộ tượng 4 chú tiểu Cầm Kì Thi Họa 7Bộ tượng 4 chú tiểu Cầm Kì Thi Họa 8Bộ tượng 4 chú tiểu Cầm Kì Thi Họa 9

Bên cạnh đó, hình ảnh các tiểu hòa thượng là những bậc tu hành dù họ không còn vương vấn với cuộc sống trần tục nhưng những thú chơi tao nhã như cầm, kì, thi , họa họ cũng rất giỏi và nó như một cách để họ tu hành sớm gặt được chính quả hơn. Quà tặng như tượng trưng cho sự may mắn, tài giỏi, phúc lộc đến với bạn. Có sản phẩm này trưng bày trong ngồi nhà bạn thì con cái, vợ chồng bạn sẽ thuận lợi hơn trong họa hành thi cử và làm ăn buôn bán cũng như hạnh phúc gia đình. Trang trí trên ô tô như một món quà phong thủy giúp bạn luôn may mắn, bình an trên mọi nẻo đường, xua đuổi vận xui và tránh được những chuyện không may mắn.

Bộ tượng 4 chú Cầm Kì Thi Họa 1

2. Đặc điểm của bộ tượng cầm kì thi họa

Bộ tượng 4 chú tiểu Cầm – Kì – Thi – Họa có thiết kế ấn tượng, được làm bằng chất liệu nhựa cứng cao cấp rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Bộ tượng 4 chú Cầm Kì Thi Họa 2

Các chú tiểu được các nghệ nhận thiết kế tinh vi, sắc sảo khắc họa được ý nghĩa cũng như linh hồn của sản phẩm.

Sản phẩm có thể sử dụng để trang trí taplo ô tô, bàn làm việc, phòng khách hoặc có thể làm quà tặng cho bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt.

Bộ tượng 4 chú tiểu Cầm – Kì – Thi – Họa có miếng dán 3M đi kèm, có thể dính chắc chắn trên mọi bề mặt. Bạn có thể đặt bất cứ đâu bạn muốn.

Bộ tượng 4 chú Cầm Kì Thi Họa 3

Sản phẩm cùng loại

TƯỢNG CON HEO VÀNG LỚN

TƯỢNG CON HEO VÀNG LỚN

Trong phong thủy,
Thời xa xưa, có heo mẹ trong nhà nghĩa là có khả năng sinh sản và đem lại sự giàu có, bởi vì chúng mang đến nguồn tài chính ổn định và cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình. Càng nhiều heo con thì nguồn lực và tài sản càng tăng.
Nhưng trong cuộc sống hiện đại, Tượng heo vàng mang ý nghĩa cầu mong sự phát triển trong công việc và nguồn nhân lực để hỗ trợ phát triển.
Xét về phương diện phong thủy, heo mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có cũng như khả năng sinh sản, thành công trong công việc, cuộc sống. Ngoài ra, trong thực tế heo chỉ có ăn no, tắm mát mà không phải lo lắng gì cả chính vì thế mà nó còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà …
VÒNG TAY TỲ HƯU MẮT HỔ

VÒNG TAY TỲ HƯU MẮT HỔ

Vòng tay tỳ hưu phong thủy bạc thật xi vàng mix 12li đá mắt hổ vàng nâu hạng A
Vòng tay phong thủy đá mắt hổ vàng nâu hạng A, sáng bóng đẹp tự nhiên càng đeo càng sáng có mặt tỳ hưu bằng bạc thật mạ vàng
Chất liệu chính : Đá Mắt hổ có nguời còn gọi là mắt mèo.
Rất hợp với người mạng thổ, mạng kim
Kích thước: 12 ly.
Số hạt: 16 viên +tỳ hưu
Đá mắt hổ được đeo trên người để đem lại sự mạnh mẽ giàu có và may mắn người đeo.
Đá mắt hổ có khả năng giúp người đeo xóa bỏ sợ hãi và lo lắng và chứng mắc bệnh hoang tưởng, mang đến thần minh mẫn, kích thích lòng tin, dũng khí... , nâng cao năng lực hành động, dám đương đầu với khó khăn thử thách.
Đá mắt hổ là một liều thuốc cực kỳ hiệu quả với bệnh căng thẳng thần kinh, đồng thời cân bằng tâm tính cũng như năng lượng âm-dương và giải tỏa căng thẳng.. Do đó mắt hổ thường được sử dụng khi ta cảm thấy bối rối ,cần đầu óc sáng suốt, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan mà không bị cảm xúc ảnh hưởng, cho ta một cái nhìn rõ ràng hơn về mục tiêu của mình và thực hiện những quyết định chính xác.
Một vài người dùng mắt hổ để chữa các bệnh về cổ họng, về mắt và sinh sản, đồng thời làm xương cột sống thêm cứng cáp, loại bỏ các chất độc và giảm đau