Vi Tính Phát Đạt xin chào quý khách hàng !
Chi tiết sản phẩm

BOX CHIA 1 RA 4 MÁY IN

  • Giá: 49.000 VNĐ
  • Lượt xem: 602
Mô tả
BẢO HÀNH 3 THÁNG
Thêm vào giỏ

Giới thiệu sản phẩm Bộ chia 4 máy tính dùng chung 1 máy in Switch USB MT-VIKI (Đen)

 

Trong thời đại công nghiệp hoá, hiện đại hoá ngày nay thì nhu cầu sử dụng máy tính, laptop càng trở nên phổ biến và đa dạng. Việc một gia đình có hai chiếc máy tính nhưng lại chỉ có một chiếc máy in mà người sử dụng lại không muốn phụ thuộc vào một dây kết nối máy in duy nhất trong khi có nhu cầu dùng chung một máy in thì phải giải quyết như thế nào? Sự ra đời của bộ chia 2 máy tính dùng chung 1 máy in Switch USB MT-VIKI sẽ giúp bạn thoả mãn nhu cầu đó.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế đơn giản
Bộ chia 2 máy tính dùng chung 1 máy in Switch USB MT-VIKI được thiết kế đơn giản với 2 nút ấn công tắc để chuyển đổi máy tính kết nối với máy in, 1 công USB OUT và 2 cổng USB IN thành một khối hộp thật gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích sử dụng.

Bộ chia 4 máy tính dùng chung 1 máy in switch usb mt-viki (Ảnh 1)

Dễ dàng sử dụng
Bộ chia 2 máy tính dùng chung 1 máy in Switch USB MT-VIKI thật dễ dàng sử dụng, khi bạn cần dùng máy in cho máy tính nào bạn chỉ cần bấm công tắc chuyển đổi tương ứng với số được ghi trên cổng USB IN, giống như việc bạn đang dùng mỗi máy tính sử dụng 1 chiếc máy in vậy.

Bộ chia 4 máy tính dùng chung 1 máy in switch usb mt-viki (Ảnh 2)

Giá rẻ, tiết kiệm vốn đầu tư thiết bị
Bộ chia 2 máy tính dùng chung 1 máy in Switch USB MT-VIKI ngoài thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng còn thu hút quan tâm của quý khách hàng với giá thành hấp dẫn, tiết kiệm cho việc đầu tư thiết bị.Bộ chia 4 máy tính dùng chung 1 máy in Switch USB MT-VIKI 1

Sản phẩm cùng loại

PHÁT TPLINK WR 1043ND

PHÁT TPLINK WR 1043ND

BẢO HÀNH 2 NĂM CHÍNH HÃNG.
SHARE MÁY IN QUA CỔNG USB.
TỐC ĐỘ 1G
3 ANTEN PHÁT CỰC MẠNH.