Vi Tính Phát Đạt xin chào quý khách hàng !
Chi tiết sản phẩm

CÓC SẠC TZY-Y05 XE HƠI

  • Giá: 55.000 VNĐ
  • Lượt xem: 1393
Mô tả
Thêm vào giỏ

Bạn đã bao giờ “ức chế” khi trên oto của mình chỉ có 1 cổng USB mà lúc nào cũng phải kết nối với ổ cứng để nghe nhạc và xem phim nên chẳng còn một cổng sạc nào cả?

* Bạn đã bao giờ cảm thấy phiền phải luân phiên sạc hết iPhone mới có thể cắm iPad vào sạc không?

* Bạn có bao giờ nghĩ rằng những đầu sạc trên xe hơi không có tính năng ổn định dòng điện sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của xe cũng như chính thiết bị bạn đang sạc không?

* Bạn có cảm thấy không yên tâm khi sử dụng những sản phẩm không rõ nguồn gốc không?

Sạc otolà một trong những sản phẩm “hot” và quen thuộc đối với các bác tài. Sản phẩm sạc oto  được sản xuất và đóng gói khép kín trong hộp nhựa với đầy đủ thông tin của nhà sản xuất cũng như thông số kỹ thuật của sản phẩm chính hãng.

 

Sản phẩm BYZ-Y05 có thiết kế nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích giúp việc cất giữ, mang theo dễ dàng.

Dùng để sạc cho điện thoại, máy tính bảng, thiết bị định vị… khi trên xe hơi thông qua đầu cáp USB.

Sản phẩm được trang bị 2 cổng sạc tiện lợi, một cổng 1A và một cổng 2A có thể sạc cho 2 thiết bị cùng lúc mà vẫn đảm bảo an toàn.

Phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau khi chỉ cần sắm thêm dây cáp microUSBdây cáp Lightning hay dây cáp Type-C để sạc thông qua cổng USB.

Là sản phẩm chính hãng nên củ sạc có mức độ hoàn thiện tốt, chất liệu nhựa cao cấp, chấu lấy điện được mạ crom cùng với chip thông minh đảm bảo tối ưu khả năng cấp điện, bảo vệ an toàn cho các thiết bị sạc.

 

 

Củ sạc  có kích thước nhỏ gọn nên không gây choán chỗ trên oto. Với 02 cổng output 1.0 và 2.1A, củ sạc Remax hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi loại thiết bị điện tử cầm tay (điện thoại, máy tính bảng, loa bluetooth, đồng hồ thông minh…) với yêu cầu dòng điện đầu vào khác nhau

 

GỒM 3 MÀU: TRẮNG VÀNG , TRẮNG BẠC VÀ ĐEN BẠC 

THÔNG SỐ: 

input:120-

 

240VAC,50/60

 

Hz,150mA

 

output:5.0V

 
 

D, dòng đủ

 

3.1A, 2 cổng

 

USB+chân

 

châm thuốc lá.

 

 

CỦ SẠC Ô TÔ 2 CỔNG TZY-Y05 

Sản phẩm cùng loại