Vi Tính Phát Đạt xin chào quý khách hàng !
Chi tiết sản phẩm

TƯỢNG CON CÓC NHẬM TIỀN PHONG THỦY

  • Giá: 200.000 VNĐ
  • Lượt xem: 1674
Mô tả
Thêm vào giỏ

Cóc ngậm tiền (Thiềm Thừ) là linh vật phong thủy được ứng dụng rất rộng trong chế tác trang sức và các bức tượng phong thủy đặt trong nhà. Những vật phẩm phong thủy này mang đến cho người dùng rất nhiều tài lộc, may mắn và bảo vệ cuộc sống bình an.

Chúng ta có thể kể đến rất nhiều những vật phẩm phong thủy dạng này như Tượng cóc ngậm tiền, Ông cóc ngậm tiền, nhẫn cóc, vòng đeo cổ cóc,…

Và  tiền cũng khác nhau, tùy thuộc vào loại vật phẩm và chất liệu tạo ra cóc.

Trang sức cóc ngậm tiền

Những loại trang sức phổ biến như nhẫn, vòng đeo cổ, tượng nhỏ.

Nếu trang sức làm từ các loại đá quý hiếm thì giá có thể cao hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo giá đá quý để biến được mức giá tương đối của cóc.

Giá tượng cóc ngậm tiền

Chất liệu bột đá

Linh khí đã bị nghiền nát nên hầu như không còn tác dụng phong thủy.

Giá cao tùy thuộc vào bột đá có trộn màu sắc hay mạ vàng, bạc bên ngoài không.

Chất liệu từ gỗ

Linh khí có rất ít song vẫn mang tác dụng phong thủy.

Sản phẩm cùng loại

TƯỢNG CON HEO VÀNG LỚN

TƯỢNG CON HEO VÀNG LỚN

Trong phong thủy,
Thời xa xưa, có heo mẹ trong nhà nghĩa là có khả năng sinh sản và đem lại sự giàu có, bởi vì chúng mang đến nguồn tài chính ổn định và cuộc sống tốt đẹp cho cả gia đình. Càng nhiều heo con thì nguồn lực và tài sản càng tăng.
Nhưng trong cuộc sống hiện đại, Tượng heo vàng mang ý nghĩa cầu mong sự phát triển trong công việc và nguồn nhân lực để hỗ trợ phát triển.
Xét về phương diện phong thủy, heo mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có cũng như khả năng sinh sản, thành công trong công việc, cuộc sống. Ngoài ra, trong thực tế heo chỉ có ăn no, tắm mát mà không phải lo lắng gì cả chính vì thế mà nó còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà …
VÒNG TAY TỲ HƯU MẮT HỔ

VÒNG TAY TỲ HƯU MẮT HỔ

Vòng tay tỳ hưu phong thủy bạc thật xi vàng mix 12li đá mắt hổ vàng nâu hạng A
Vòng tay phong thủy đá mắt hổ vàng nâu hạng A, sáng bóng đẹp tự nhiên càng đeo càng sáng có mặt tỳ hưu bằng bạc thật mạ vàng
Chất liệu chính : Đá Mắt hổ có nguời còn gọi là mắt mèo.
Rất hợp với người mạng thổ, mạng kim
Kích thước: 12 ly.
Số hạt: 16 viên +tỳ hưu
Đá mắt hổ được đeo trên người để đem lại sự mạnh mẽ giàu có và may mắn người đeo.
Đá mắt hổ có khả năng giúp người đeo xóa bỏ sợ hãi và lo lắng và chứng mắc bệnh hoang tưởng, mang đến thần minh mẫn, kích thích lòng tin, dũng khí... , nâng cao năng lực hành động, dám đương đầu với khó khăn thử thách.
Đá mắt hổ là một liều thuốc cực kỳ hiệu quả với bệnh căng thẳng thần kinh, đồng thời cân bằng tâm tính cũng như năng lượng âm-dương và giải tỏa căng thẳng.. Do đó mắt hổ thường được sử dụng khi ta cảm thấy bối rối ,cần đầu óc sáng suốt, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan mà không bị cảm xúc ảnh hưởng, cho ta một cái nhìn rõ ràng hơn về mục tiêu của mình và thực hiện những quyết định chính xác.
Một vài người dùng mắt hổ để chữa các bệnh về cổ họng, về mắt và sinh sản, đồng thời làm xương cột sống thêm cứng cáp, loại bỏ các chất độc và giảm đau