Vi Tính Phát Đạt xin chào quý khách hàng !

TƯỢNG VÒNG TAY PHONG THỦY

TƯỢNG THẦN TÀI PHONG THỦY MS-07

TƯỢNG THẦN TÀI PHONG THỦY MS-07

tuong than tai, Thần Tài theo tín ngưỡng là vị thần mang đến tài lộc, của cải cũng như sự sung túc cho gia đình. Vì vậy có thể nhìn thấy hình ảnh ông Thần Tài ở bất kì gia đình nào. Sản phẩm Ông Thần Tài VT40023 được cung cấp với mức giá hợp lý, rất thích hợp làm quà tân gia, quà tặng khai trương hay mua trưng bày.

Tượng Thần Tài là một vật phẩm luôn có ở bất kì gia đình nào. Gia chủ thờ Thần Tài với hi vọng được ông giúp đỡ, chiếu cố mang lại nhiều phúc lộc, cuộc sống sung túc và giàu có. Mỗi khi làm việc gì, gia chủ thường sẽ cầu khấn thần tài với mong muốn mọi chuyện được thuận lợi.Ý nghĩa của Thần Tài
tuong than tai, Theo quan niệm từ người xưa cho rằng Thần Tài là vị thần chuyên quản tài phúc của thiên hạ, nếu được sự chiếu cố của ông thì đường công danh sẽ rộng mở, giàu sang phú quý cũng theo đó tự động đi vào nhà cho nên tượng thần tài được rất nhiều người đặt trong nhà với hi vọng có một cuộc sống giàu có, sung túc. Ông Thần Tài- vị thần trông coi tiền bạc trong thiên hạ thường được thờ bên cạnh Thổ Địa- thần cai quản đất đai nơi ở.